MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thiết kế hiện đại
Máy Ảnh Sony Alpha A7 Mark III phù hợp cho cả ứng dụng chụp ảnh tĩnh và cả quay video trong nhiều tình huống khác nhau. Máy ảnh được làm bằng khung hợp kim magiê đảm bảo tính cứng cáp, độ bền và độ ổn định trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ 650g.
Các ống kính gắn kết cũng đã được cải thiện để hỗ trợ tốt hơn ống kính nặng và độ cứng của grip đã được cải thiện để giữ tay thoải mái hơn. Lớp vỏ bọc được thiết kế rắn chắc để sử dụng chống chọi lại bụi và độ ẩm cho hoạt động của máy an toàn hơn trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Được thiết kế theo xu hướng nhỏ gọn, tiện dụng và rất dễ mang theo trong mỗi chuyến đi.
Màn hình LCD kích thước 3 inch
Với màn hình LCD 3 inch 922k điểm ảnh cũng có sẵn, màn hình này cũng có thể điều chỉnh lên trên lên 107° và xuống dưới 41° để làm việc từ góc cao và góc thấp, để giúp bạn chụp một bức hình ưng ý và selfie một cách dễ dàng với màn hình lật đa chiều.
Để tăng cường sự thuận tiện cho việc tạo ảnh, bạn có thể sử dụng tính năng cảm ứng chạm lấy nét ngay trên màn hình LCD. Không chỉ thao tác thay đổi thông số ngay trên màn hình mà khả năng khóa nét đối tượng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp
Với thiết kế cải tiến, bộ cảm biến CMOS 24.2 triệu megapixel cùng với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X của Sony Alpha A7 III cung cấp đến các bạn hàng loạt những bức ảnh và video với độ phân giải cao đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và cải thiện tốc độ vộ cùng ấn tượng.
Cấu trúc cảm biến thiết kế thấu kính trên chip và thiết bị chống phản chiếu, cũng như loại bỏ bộ lọc thấp quang học để cải thiện việc thu ánh sáng và tăng cường chi tiết cho ảnh.
Bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp cũng có thể chụp nhanh liên tục với tốc độ 10 khung hình/giây ở độ phân giải đầy đủ, có khi lên tới 177 khung liên tiếp với chế độ AF/với màn trập cơ học hoặc màn trập điện tử. Nếu chụp ở chế độ xem trực tiếp cũng có thể chụp được tốc độ liên tục lên đến 8 khung hình/giây.
Hệ thống lấy nét tự động AF Hybrid nhanh chóng
Hệ thống lấy nét tự động 4D FOCUS đã được phát triển và được kết hợp 693 điểm phát hiện pha, bao gồm khoảng 93% khung, cùng với 425 phát hiện tương phản với độ tin cậy cao và hiệu năng theo dõi lấy nét chủ thể cực kì chính xác, giúp cho các chức năng tinh chỉnh tiêu cự được dễ dàng hơn. Bao gồm Lock on AF, duy trì sự tập trung vào các đối tượng di chuyển trong suốt quá trình sử dụng.
Ngoài ra, Eye AF có thể được sử dụng để căn cứ vào mắt của đối tượng để lấy nét cho những bức ảnh chân dung đặc biệt có sẵn ở cả hai chế độ AF-S và AF-C. Tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng kết hợp với chức năng lấy nét tập trung để tập trung trọng điểm vào chủ thể của bạn.
Màn hình cảm ứng phía sau cũng có thể được sử dụng cho điều khiển Touch Focus, và chế độ điều khiển tiêu cự chống Touchpad cho phép bạn sử dụng màn hình phía sau trong khi giữ mắt vào ống ngắm.
Xem thêm:https://tinyurl.com/y6dg9eht
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.